Cách nấu món ăn súp tóc tiên thanh khiết mới lạ

Cách nấu món ăn súp tóc tiên bạn đã nghe tới cái tên mới lạ này bao giờ chưa. Đây là món ăn rất được nhiều người ưa thích đấy các bạn. Những nguyên liệu truyền thống được lựa chọn để làm món súp tóc tiên này như nấm, baro, và nguyên liệu đặc biệt làm nên tên tuổi món ăn là tóc tiên. Các bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu để làm món ăn mới lạ này nhé. Hãy để 7monngonmoingay.vn giúp các bạn một tay, chúng tôi tin chắc các bạn sẽ hứng thú, vui vẻ khi làm món ăn này.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 50 gr tóc tiên.
+ 100 gr thịt.
+ 100 gr giò sống.
+ 1 củ cà rốt nhỏ.
+ 50 gr táo tàu.
+ 50 gr nấm đông cô.

Cách nấu món ăn súp tóc tiên thanh khiết mới lạ

Cách nấu món ăn súp tóc tiên

Bước 1: Sơ chế nấm và các nguyên liệu khác

Nấm đông cô, táo tàu ngâm nước. Cà rốt tỉa hoa. Tóc tiên ngâm nước, rửa sạch, để ráo. Thịt băm trộn chung với giò sống, tóc tiên, gia vị, vo thành từng viên để nấu súp tóc tiên.

Cách nấu món ăn súp tóc tiên thanh khiết mới lạ phần 2

Bước 2: Nấu súp

Cách làm món súp tóc tiên rất đơn giản, phi hành thơm rồi xào sơ cà rốt, sau đó chế nước dùng vào, nấu sôi thì bỏ nấm và táo tàu. Ðợi nước sôi lại lần 2 thì cho từng viên tóc tiên vào nồi.

Cách nấu món ăn súp tóc tiên thanh khiết mới lạ phần 3

Cách nấu món ăn súp tóc tiên rất đơn giản nên bạn hãy làm ngay nhé, món súp mới lạ này mong sẽ thỏa mãn khẩu vị sành ăn của bạn, và những người thân trong gia đình mình. Chúc các bạn thành công.

Add Comment