Cách nấu canh hoa thiên lý nấu mọc cực ngon và hấp dẫn vô cùng

Cách nấu canh hoa thiên lý nấu mọc cực ngon và hấp dẫn vô cùng hãy cùng nhau tìm hiểu và thêm vào thực đơn gia đình bạn nhé. Món canh luôn được các gia đình yêu thích và được chế biến rất thơm ngon. Có 1 món canh vừa ngon mát dễ làm các bạn hãy thêm cách làm canh hoa thiên lý nấu mọc vào menu cách nấu canh giải nhiệt ngày hè, làm mát cơ thể. Canh hoa thiên lý nấu giò sống đơn giản, không cần phải nêm nếm nhiều nhưng vẫn tròn vị và mang hương vị thanh đạm. Có thể với nhiều bạn có nhiều cách chế biến khác nhau nhưng món canh này vẫn giữ tròn vị của giò sống và hoa thiên lý. Thỉnh thoảng để thay đổi khẩu vị cho cả nhà, giải tỏa các món dầu mỡ thì cách nấu canh hoa thiên lý giò sống ngon mát là lựa chọn hay nhất. Còn chần chờ gì nữa, hãy vào bếp cùng 7monngonmoingay.vn và thực hiện ngay món canh hoa thiên lý này nào.  

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

Nguyên liệu nấu canh hoa thiên lý giò sống

  • Giò sống: 100g
  • Hoa thiên lý: 150g
  • Hạt nêm
  • Muối.

Cách nấu canh hoa thiên lý nấu mọc cực ngon và hấp dẫn vô cùng

Cách thực hiện món canh hoa thiên lý nấu mọc

Bước 1: Các bạn nhặt bỏ phần cuống già, cứng để nấu canh hoa thiên lý không bị chát và đem rửa sạch.

Với giò sống thì ta cho vào đó chút hạt nêm+ mắm+ hạt tiêu để giò sống đậm đà hơn. Trộn đều lên nhé!

Cách nấu canh hoa thiên lý nấu mọc( giò sống) ngon mát- hình 2

Bước 2: Bắc lên bếp một nồi nước với lượng nước canh hoa thiên lý nấu giò sống vừa khẩu phần ăn của gia đình bạn. Đun nước sôi rồi ta múc từng thìa mọc thả vào nồi, đun cho đến khi mọc nổi lên sau đó ta cho hoa thiên lý vào. Tiếp tục đun nồi canh hoa thiên lý nấu mọc cho đến khi nước sôi trở lại các bạn nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Múc món canh hoa thiên lý ra tô, thêm rau thơm nữa là có thể thưởng thức.

Cách nấu canh hoa thiên lý nấu mọc( giò sống) ngon mát- hình 3

Món canh hoa thiên lý nấu mọc xuất hiện sẽ xua tan mọi sự chán ngán của các hành viên trong gia đình đối với các món ăn dầu mỡ, lấy lại cân bằng khẩu vị. Hoặc vào mùa hè với đặc tính giải nhiệt, thanh mát thì cách nấu canh hoa thiên lý nấu giò sống ngon lành này là lựa chọn số 1.

Cùng tìm hiểu thêm về món canh hoa thiên lý nấu ngao cũng giúp thanh mát cơ thể và cách nấu canh hoa thiên lý với thịt bổ dưỡng nữa nhé!

Add Comment