Cách làm món nhộng rang lá chanh cuốn hút độc đáo

Cách làm món nhộng rang lá chanh, bạn có biết làm cách nào để rang nhộng cho ngon chưa, hay bạn đã biết chế biến với những con nhộng chưa. Bạn hãy làm món nhộng rang với lá chanh nhé. Những con nhộng ngọ nguậy tưởng chừng như đáng sợ, nhưng khi kết hợp với lá chanh sẽ làm nên hương vị thật tuyệt vời. Đặc biệt những con nhộng có giá trị dinh dưỡng rất cao, có thể làm đồ bồi bổ cho người ốm, cho trẻ em chóng lớn. Vậy thì bạn hãy làm món ăn này cho cả gia đình nhé, hãy để 7monngonmoingay.vn giúp bạn.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+  Nhộng tươi: 200gr
+ Lá chanh: 10 lá
+ Dầu ăn: 1 muỗng súp
+ Nước mắm: 2 muỗng cà phê
+ Gia vị: muối, hành lá

Cách làm món ăn nhộng rang lá chanh cuốn hút độc đáo

Cách làm món ăn nhộng rang lá chanh

Bước 1: Trong cách nấu nhộng rang lá chanh, cho nhộng luộc trong nước sôi để tiệt trùng, làm con nhộng căn tròn . Lá chanh rửa sạch để ráo.

Cách làm món ăn nhộng rang lá chanh cuốn hút độc đáo phần 2

Bước 2: Đặt chảo lên lửa nhỏ, đổ nhộng vào rang đều tay khoảng 10 phút, cho thêm ít muối. Khi vỏ nhộng khô lạo xạo là được, thêm dầu ăn, nước mắm, gia vị cho thấm, cho lá chanh vào xào rồi tắt bếp là xong cách làm nhộng rang lá chanh.

Cách làm món ăn nhộng rang lá chanh cuốn hút độc đáo phần 3

Rang nhộng như thế nào sau khi tham khảo bài này thì bạn biết rồi đấy, cũng đơn giản phải không các bạn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không bồi bổ cho cả nhà bằng món ăn này. Chúc các bạn thành công khi làm món nhộng rang này

Add Comment