Cách làm món gan heo trộn ngon bùi lạ miệng cả nhà

Món gan heo trộn ngon bùi lạ miệng bạn đã từng thử tại các nhà hàng, bạn thấy ngon và muốn tự tay mình chế biến tại nhà nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào? Gan heo là thực phẩm giàu chất sắt, và có rất nhiều món ngon từ gan heo mà bạn có thể chế biến. Với món gan heo trộn này, bạn sẽ thưởng thức hương vị gan bùi bùi trộn lẫn đậu phộng giòn thơm, đậm đà từ nước xốt, rất ngon và lạ miệng. Hôm nay, nhóm chuyên gia ẩm thực đến từ 7monngonmoingay.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm gan heo trộn còn ngon hơn ở cả nhà hàng nữa đấy! Nhanh chân chuẩn bị nguyên liệu và cùng chúng tôi vào bếp thực hiện bạn nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

Cách làm món gan heo trộn ngon bùi lạ miệng cả nhà

Nguyên liệu làm món gan heo trộn:

  • 300g gan heo
  • 1 trái dưa leo
  • 1 khúc hành
  • 50g đậu phộng rang
  • Giấm, dầu mè,
  • Gia vị: sa tế, nước tương, hạt nêm

Cách làm món gan heo trộn:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

  • Chọn mua loại gan heo ngon, còn tươi, gan bạn rửa sạch và luộc chín.
  • Dưa leo bạn bào sợi, gan thái lát,

Bước 2: Làm nước sốt

  • Cho 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng sa tế, giấm, dầu mè và hạt nêm vào bát khuấy đều.
  • Đậu phộng giã nát.

Bước 3: Trộn gan

  • Trộn đều dưa leo, gan, đậu phộng
  • Sau cùng, các bạn rưới nước sốt lên, rồi cho món ăn ra đĩa,

Cách làm gan heo trộn thật nhanh và đơn giản phải không các bạn? Với nguyên liệu rẻ tiền và chút ít thời gian, bạn sẽ có món gan heo trộn lạ miệng cho cả nhà lai rai dịp cuối tuần tụ tập. Món gan heo trộn này quả thực là một món ăn ngon bổ rẻ, bạn hãy tham khảo cách làm và đãi cả nhà một bữa cuối tuần thật ngon nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Add Comment