Cách làm bánh pancake kim chi thơm giòn khó tả

Cách làm bánh pancake kim chi thơm giòn khó tả giòn nhẹ và mang một hương vị đặc trưng từ kim chi, một món ngon nổi tiếng của ẩm thực Hàn Quốc. Dự đoán món ăn này đảm bảo sẽ chiếm được sự quan tâm thích thú của giới trẻ nhà mình lắm đây! Các bạn hãy cùng 7monngonmoingay.vn học cach làm món càng ăn càng ghiền này nhé.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ 300ml nước lạnha

Cách làm bánh pancake kim chi thơm giòn khó tả

Nguyên liệu để làm bánh  pancake kim chi

  • 80ml nước kim chi
  • 150gr bột mì
  • 60ml sữa tươi
  • 80ml nước lọc
  • 5gr đường và 3gr muối
  • 100gr kimchi ( đã thái nhỏ)
  • 1 quả trứng gà

 Cách làm bánh pancake kim chi

Bước 1: Trộn hỗn hợp làm bánh

  • Trộn đều bột mì cùng với đường kính và muối rồi bạn cho sữa tươi và nước lọc vào.
  • Tiếp theo là bạn cho nốt trứng và cho nước kimchi vào trộn đều lên.

Bước 2: Trộn kim chi thái nhỏ

  • Trộn tiếp bột  mì với kimchi đã thái nhỏ vào cùng.

Bước 3: Chiên bánh

  • Cho một ít dầu ăn vào trong chảo, để lửa nhỏ rồi bạn múc từng thìa bột mì vào.
  • Rán bánh sao cho vàng đều cả hai mặt nha.

Trên đây là cách làm bánh pancake kim chi cực kỳ thơm ngon và hấp dẫn. Hy vọng các bạn sẽ thành công với món này ngay từ lần đầu tiên.

Add Comment