Cách bảo quản bánh mì giòn ngon theo cách lâu nhất

Cách bảo quản bánh mì giòn ngon theo cách lâu nhất   là một điều cơ bản mà bất cứ một chủ tiệm bánh mì nào cũng phải nắm bắt được. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn thưởng thức một chiếc bánh mì ngon đúng điệu, nghĩa là đúng hương vị của nó, ngon đúng cái ngon mà ngay từ khi ra lò nó được tạo ra. Vì vậy, biết cách bảo quản bánh mì qua đêm, cách bảo quản bánh mì được lâu là một điều cơ bản mà 7monngonmoingay.vn muốn hướng dẫn các bạn ngày hôm nay.    

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

Nguyên liệu giúp bảo quản bánh mì giòn ngon:

  • Bánh mì
  • Cần tây
  • Đường
  • Túi bóng sạch

Cách bảo quản bánh mì giòn ngon theo cách lâu nhất

 

Cách bảo quản bánh mì giòn lâu:

Cách 1: Sử dụng rau cần tây

  • Bạn cho bánh vào trong một bao nylon nhé, và cho thêm cùng với vài cọng rau cần nha.
  • Bạn biết không, rau cần sẽ giúp cho những chiếc bánh mì của bạn vẫn đảm bảo được độ giòn ít nhất trong một ngày đấy!

Cách 2: Nướng lại

  • Nhúng nhanh bánh mì cũ vào nước, nhớ làm nhanh tay rồi bỏ ra ngay nhé,
  • Sau đó bạn nướng lại trong lò nướng, là vi sóng hay trên than hồng cũng được!

Cách 3: Cất trữ trong ngăn đá tủ lạnh

  • Cho bánh vào trong những bao nylon trắng sạch, rồi bọc kín lại, để vào ngăn đá tủ lạnh nha!
  • Nếu bạn để đến cả tháng, khi bạn nướng lại đảm bảo bánh mì vẫn giòn và thơm ngon như thường!

Bước 4: Bảo quản với đường

  • Bạn muốn bánh mì để được lâu hơn nữa, thì bạn nên gói bánh mì thật chặt trong giấy dầu hoặc là bao nylon có để một cục đường
  • Sau đó cất vào chỗ khô ráo, thoáng mát là được rồi!

Cách bảo quản bánh mì giòn ngon theo cách lâu nhất tương tự như cách bảo quản các loại bánh mì gối, các loại bánh mì tương tự… bạn muốn chúng giòn, thơm và giữ được lâu… thì cũng có thể áp dụng những chia sẻ trên đây của mình nhé! Chúc các bạn bảo quản bánh mì tốt nhất để có được những chiếc bánh mì thơm ngon thưởng thức nha!

Add Comment