Bữa sáng với cách làm bánh rán mặn giòn ngon nhân thịt bằng bột mì

Bữa sáng với cách làm bánh rán mặn giòn ngon nhân thịt bằng bột mì thơm ngon và khó chối từ. Buổi sáng có rất nhiều món ăn khác nhau và chúng mình có thể tha hồ mà lựa chọn. Các bạn có quen với món bánh rán đường không hay món bánh rán nhân thịt nấm cũng vậy, các bạn thấy sao? Có ngon hay không ạ. Mỗi buổi sáng các bạn có thể ra quán với những món bánh đó nhưng hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn cách chế biến món bánh rán mặn giòn nhân thịt để các bạn có thể tự chế biến nó cho cả nhà để được cùng nhau ăn những chiếc bánh ngon nhất từ tay mình làm ra. Không hề khó và nguyên liệu cũng rất dễ tìm nên các bạn hãy cùng vào bếp nhé. Nào hãy đến với công thức làm món bánh này của 7monngonmoingay.vn nhé, chắc chắn mọi người sẽ rất thích đấy. Rất nhanh mà vẫn giữ được vị ngon của bánh.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

Nguyên liệu làm món bánh rán mặn nhân thịt bằng bột mì

  • Bột nếp: 200g
  • Gạo tẻ: 10g
  • Thịt nạc xay: 200g
  • Bún tàu: 1 ít
  • Cà rốt: 1 củ
  • Mộc nhĩ
  • Đu đủ xanh
  • Gia vị bao gồm: Đường, hạt nêm, muối, dầu ăn. ớt.

Bữa sáng với cách làm bánh rán mặn giòn ngon nhân thịt bằng bột mì

Cách làm bánh rán mặn giòn

Bước 1: Chuẩn bị tỏi, nấm

  • Bước đầu tiên trong cách làm bánh rán nhân thịt này là bạn băm tỏi nhỏ, ngâm nấm và rửa sạch thái nhỏ luôn nhé!

Cách làm bánh rán mặn giòn ngon nhân thịt bằng bột mì phần 2

Bước 2: Chuẩn bị hành tây, thịt lợn

  • Hành tây bạn cũng băm nhỏ, thịt lợn băm nhỏ sau đó trộn các nguyên liệu này lại với nhau, ướp gia vị như trên, cách làm bánh rán doremon đã hoàn thành phần nhân rồi đấy!

Cách làm bánh rán mặn giòn ngon nhân thịt bằng bột mì phần 3

Bước 3: Trộn bột

  • Hỗn hợp A bạn trộn đều với nước, hỗn hợp B bạn trộn với nước và đường sau đó trộn hai hỗn hợp này với nhau và dùng tay nhào mịn bột, cách nấu bánh rán mặn sắp hoàn thành rồi nhé!

Cách làm bánh rán mặn giòn ngon nhân thịt bằng bột mì phần 4

Bước 4: Viên bánh và rán

  • Cuối cùng, bạn viên bột và cho nhân bánh vào trong, cho vào chảo dầu nóng chiên vàng giòn, cho ra giấy thấm dầu, vậy là cách làm bánh rán đơn giản đã xong rồi đấy!

Cách làm bánh rán mặn giòn ngon nhân thịt bằng bột mì phần 5

Bước 4: Hoàn thành món bánh rán mặn

  • Cho bánh ra đĩa và thưởng thức.

Cách làm bánh rán mặn ngon dễ làm và lại rất được lòng người dùng nữa. Món bánh thật đơn giản phải không các bạn? Khi ăn các bạn dùng cùng với dưa gps cũng khá là hợp, các bạn cũng có thể chấm cùng tương ớt tùy vào khẩu vị của từng người. Những chiếc bánh giòn ngon vàng xộm, nhìn rất đẹp mắt. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm món bánh rán mặn của chúng tôi nhé!

Add Comment